![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjSrJdun6-X_uJQOfbWYx68H07EsVnhXvyDXZ7GzJcPz1oLzepreJ36gocNuV4G-WxJsosWhHT_yoU866u0paQwDbK-JGba9zl3JVWoSwvSpqFWuZzgZxVQPJI5rKHvg85jkberUHfikk8/s400/%E0%B9%84%E0%B8%81%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%B8%E0%B8%9A%E0%B8%87%E0%B8%B4%E0%B9%8A%E0%B8%9A_4.jpg)
![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhKch8EWnyMJZAxiQntbC4t7W71dcNlcpSbDCXMwIA-8d7gr1ZTVnHQAFxXANeo49__rk8QT3YViXpbkadFdX_Di8czlw1fUTkfX2XMW-RHYSK-S7l7_QT-VmBnqIKZj3x4c7uGSGKxrnE/s400/%E0%B9%84%E0%B8%81%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%B8%E0%B8%9A%E0%B8%87%E0%B8%B4%E0%B9%8A%E0%B8%9A_3.jpg)
![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgUnZqySehxKSKcnDHEZkDW-HvoVHa19e68BP96lxYVfVbjuoduNNDkuz8UaQETqKGLujB0NvCjiseGLucbM2Mr0IE-2VvqtuyfGLokEz6LvC0Yo9jXdDMTkxVxD1s7JnlTY2okK0a911g/s400/%E0%B9%84%E0%B8%81%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%B8%E0%B8%9A%E0%B8%87%E0%B8%B4%E0%B9%8A%E0%B8%9A_2.jpg)
![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEg1n500Q63l9ZIYs9-mI2Xvzrx1mmxyr0GR9DBpKzQM3YpWisvKGbWsaJJbjSnyNwrOxUPui49tI6MWZoqJ7XrVAtEl3lUA-t7DQ1eJ9sL7o8VWqjCP3eCrOM6U-SktwxNxbNx680eYy-Y/s400/%E0%B9%84%E0%B8%81%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%B8%E0%B8%9A%E0%B8%87%E0%B8%B4%E0%B9%8A%E0%B8%9A_1.jpg)
![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhQ1Ct_Ml3qSjQn4NPfCivip5NUH9j-LGTIPAAT42J3_5KWyhq9Ea3fs-6w4RUKhffJ5vnSGut-lw34zUJuCgOxw2azYRtTisibUqr1yx8bG3l6Q5AeysTAL_EmnvCiyuwXsGH00ZspsuM/s400/%E0%B9%84%E0%B8%81%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%B8%E0%B8%9A%E0%B8%87%E0%B8%B4%E0%B9%8A%E0%B8%9A.jpg)
ส่วนประกอบ :
1. หมูสับ 200 กรัม
2. เห็ดหอมหั่น 50 กรัม
3. รากผัดชีตำ 1 ช้อนโต๊ะ
4. กระเทียมตำ 1 ช้อนโต๊ะ
5. ต้นหอมหั่น 1 ช้อนโต๊ะ
6. ผักชีหั่น 1 ช้อนโต๊ะ
7. น้ำมันหอย 1 ช้อนโต๊ะ
8. น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา
9. พริกไทย 1/2 ช้อนชา
10. ปีกไก่ 300 กรัม
11. น้ำมัน 2 ถ้วย
วิธีทำ :
1. นำหมู น้ำมันหอย รากผักชี ต้นหอม ผักชี น้ำตาล พริกไทย เห็ดหอมหมัก 1 ชม.
2. นำไก่มาเลาะกระดูกเอาออกแล้วนำหมูที่หมักไว้ ยัดเข้าไปในไก่
3. นำกระทะตั้งไฟ ทอดให้เหลือง จะทานกับน้ำจิ้มไก่ หรือ ซอสพริกก็ได้