วันศุกร์ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2552

วิธีทำเห็ดตับเต่าให้อร่อย

ปรกติแล้วเห็ดจะดำไม่น่าทาน และมีกลิ่นเหม็นดิน ลองนำมาหั่นเป็นชิ้น ๆ
แล้วใส่หม้อต้มกับน้ำมะขามเปียก สัก 1 ฝัก ปล่อยให้เดือดประมาณ 5 นาที
เทออกแล้วนำมาล้างน้ำให้สะอาด แต่ถ้าจะเก็บไว้ทานวันหลังก็แช่น้ำไว้คอย
อุ่น หรือจะนำเข้าตู้เย็นก็ได้นะจ๊ะ

 
Blogger design by suckmylolly.com