วันจันทร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2552

วิธีทำกล้วยชุปช็อกโกแล็ต










ส่วนประกอบ :

1. กล้อยหอม 6 ลูก
2. เม็ดช็อกโกแล็ต 100 กรัม
3. น้ำตาลทราย 1/2 ถ้วย
4. นม 1/2 ถ้วย
5. น้ำตาลตกแต่ง 1 ถ้วย
6. ไม้เสียลูกชิ้น 6 ไม้

วิธีทำ :

1. นำช็อกโกแล็ตใส่กะทะ ใส่นม และน้ำตาลเคียวไฟอ่อนๆ รอให้ละลาย
2. นำกล้วยเสียบไม่ หรือจะหั่นตามรูป แล้วนำไปจุ่มช็อกโกแล็ตแล้วคลุกน้ำตาลตกแต่ง
3. นำไปแช่ตู้เย็นรอให้ช็อกโกแล็ตแข็งก็ทานได้


 
Blogger design by suckmylolly.com