วันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552

วิธีทำเนื้อย่างน้ำตก


ส่วนประกอบ :

1. เนื้อติดมัน 500 กรัม
2. ข้าวคั่ว 1 ช้อนโต๊ะ
3. น้ำปลา 1 ช้อนโต๊ะ
4. น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา
5. น้ำมะนาว 2 ช้อนโต๊ะ
6. น้ำปลา 1 ช้อนโต๊ะ
7. โหระพา 100 กรัม
8. ต้นหอมซอย 1 ช้อนโต๊ะ
9. พริกป่น 1 ช้อนโต๊ะ

วิธีทำ :

1. นำเนื้อไปย่างจนสุกตามชอบ
2. นำเนื้อหั่นใส่หม้อใส่เครื่องปรุงทั้งหมดคลุกให้เข้ากัน

 
Blogger design by suckmylolly.com