วันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2552

- ถ้าหน้าขนมแตก แสดงว่าใช้ไฟแรงเกินไป เนื้อในจะเป็นรู ๆ หยาบ ๆ แฉะ
- อบออกมาแล้วหน้ายุบ เพราะแป้งน้อยเกินไป หรือไข่มากไป
- เนื้อข้างในเป็นชั้น ข้างบนเบานิ่ม ข้างล่างหนักแฉะ เพราะผสมส่วนผสมไม่เ
ข้ากันดี หรือใส่ไข่ขาวแล้วคนไม่ทั่ว
- หน้าขนมแฉะเพราะอบไม่แห้ง หรือใส่น้ำตาลมากเกินไป

 
Blogger design by suckmylolly.com