วันพุธที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2552

วิธีดับกลิ่นสาบของไก่

วิธีดับกลิ่นสาบเป็ด หรือไก่ ก่อนนำไปปรุงอาหารให้นำไก่ไปแช่ในน้ำ
ที่ผสมละลายด้วย เบคกิ้งโซดาครึ่งช้อนชาโดยเอาไก่ที่แช่น้ำไปเข้าตู้เย็น
ประมาณครึ่งชั่วโมง จึงเอาออกเวลาปรุงให้นำเฉพาะไก่ หรือเป็ดไปปรุง
โดยเทน้ำเบคกิ้งโซดาทิ้งออกไป

0 ความคิดเห็น:

 
Blogger design by suckmylolly.com