![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhirY46qxezEmF3WLIVkDPHWe2K_NNdCzLp5tRqHpXZy6Eo7U1PERbqKhWOsdQo89LTNr_X3ql_cmAfgn1oB3u1xPiioAt-niNPNH-FekhSrN8exfVH1UUerbhwS4MryWQUDnmBkENUDRo/s400/%E0%B8%9B%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%95%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%A7%E0%B8%97%E0%B8%A3%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87_3.jpg)
![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhBwHRDRJogofz7N8p2633T8uC49kfWm4I5l2NBPPFKMFBKXjNIjcnNiIYD6dmY60YpVQeI6YxjqFsGRBRhKtTfJwlXdqIMjQ635TNTW9q8162aHjndp56Af62wBvtwD2phIbLUTKOZE9w/s400/%E0%B8%9B%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%95%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%A7%E0%B8%97%E0%B8%A3%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87_2.jpg)
![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEip7MAKhiuzO_WdVtHy-aCHL5wU1NFuHrJ6_ylF-I3cx9MOOzu49SmwH_KN48uQPTRs9nO8E1dmIkjPpq5LP7WG7D74GUxgWVfp4neOI8EId5qNrOtLKRebn4MxfJhkZsPbbAmUa_U6Brw/s400/%E0%B8%9B%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%95%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%A7%E0%B8%97%E0%B8%A3%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87_1.jpg)
![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEiqyDjzoKvKLXdkMgKuvRjyQVbminQYsgY6Qz5KMsV1WI77zImBOzghRL2vCMzlC70XNrIqo7Im1rnrR56H8PNn8I1sHtSA3Ivs-NONZainwZ4PpCVRhD4hZgkexKQu2IKXtOqZzkPh4nM/s400/%E0%B8%9B%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%95%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%A7%E0%B8%97%E0%B8%A3%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87.jpg)
ส่วนประกอบ :
1. ปลาตาเดียว 1 ตัว
2. ต้นหอมหั่น 2-3 ต้น
3. เห็ดหอมแช่น้ำหั่น 5 ดอก
4. น้ำตาลปีบ 1 ช้อนโต๊ะ
5. ซีอิ้วหวาน 1 ช้อนโต๊ะ
6. มะนาว 1 ช้อนโต๊ะ
7. หอมเจียว 2 ช้อนโต๊ะ
8. แป้งสาลี 2 ช้อนโต๊ะ
9. เกลือ 1/4 ช้อนชา
10. น้ำมัน 1-2 ถ้วย
ส่วนประกอบ :
1. ใส่หอมเจียวลงกะทะ แล้วเติมน้ำลงไป ใส่ต้นหอม เติมน้ำตาลปีบ
ซีอิ๊วหวาน มะนาว เกลือ เห็ดรอจนเดือดยกลง
2. นำปลาไปคลุกแป้งสาลี ตั้งน้ำมันจนเดือดแล้วทอดปลาจนเหลือกรอบ
3. นำน้ำซอส แล้วราดบนตัวปลา
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น