![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEg8w8Ize_Ias55bRPYGrkPwelqJnfj8yTowkXw7F2DrW-7gbzes8efYzyDhveJoVB1OrCDqryuzN-pa-TfEaVjFWeNDGkF50mKs_uJjui374TFnsBwXIihW9MmGBJdH92G7AWAg44nUuq8/s400/%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B8%9C%E0%B8%B1%E0%B8%94%E0%B8%81%E0%B8%B4%E0%B8%A1%E0%B8%88%E0%B8%B4.jpg)
1. หุงข้าวสวย 1/2 ถ้วย
2. กิมจิ 1 ถ้วย
3. กระเทียมตำ 1 ช้อนโต๊ะ
4. น้ำมัน 1 ช้อนโต๊ะ
5. โชยุ 1 ช้อนโต๊ะ
6. งาคั่ว 2 ช้อนโต๊ะ
7. ต้นหอมซอย 1 ช้อนโต๊ะ
8. น้ำตาลปีบ 1 ช้อนโต๊ะ
9. ไข่ดาว 1-2 ฟอง
วิธีทำ :
1. นำน้ำมันตั้งไฟใส่กระเทียมลงผัดและตามด้วยกิมจิ
2. ใส่น้ำตาลปีบ และ โชยุผัดให้เข้ากัน
3. เติมข้าวสวยลงไปผัด
4. เสร็จแล้วก็ตักใส่จานโรยด้วยงา และ ต้นหอม ไข่ดาววาง
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น