![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgMoZiIU2F4oUrlT4z3QbtIZVC6N1kbJmFzY2GtEzeGjVqiySn-1eRqPJplgPAlUw3EK8yoI4l4z9uV75SLyErwM4X90VOcD8DDmU9eY40GUIcYvcMgy1pQ5uwwoQEOMPa8_CgWjrkCb_o/s400/%E0%B8%84%E0%B8%B2%E0%B9%82%E0%B8%9A%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%88%E0%B8%B2_1.jpg)
![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEiQRDfbF4sPZVTUiIMYwvl_0LdKnsXzuG0gA81JiBgrXUkxHvFf-uYzGjXvK0Yc4JIbpPVbGUxj-jT9VH7emgZQvaVqrrhIjNl7PnBDJPw4MiLdjatcwzMbcMlHGCD8oKfdvEcEAV7U2Gg/s400/%E0%B8%84%E0%B8%B2%E0%B9%82%E0%B8%9A%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%88%E0%B8%B2.jpg)
ส่วนประกอบ :
1. เส้นพาสต้า จะแบน หรือ กลมตามชอบ 1 ห่อ
2. เบคอมหั่นทอดกรอบ 200 กรัม
3. ไข่ 2-3 ฟอง
4. เกลือ 1/2 ช้อนชา
5. พริกไทย 1/2 ช้อนชา
6. ผักชีซอย 1 ช้อนโต๊ะ
7. เห็ดแชมปิยองหั่น 2 - 3 ช้อนโต๊ะ
8. พาเมซานซีส 2-3 ช้อนโต๊ะ
9. นมสด 150 มิล.
10. นม 100 มิล. หรือ วิปปิ้งครีมจะหอมกว่า
11. เนย 1/2 ก้อน
12. หัวหอมใหญ่ซอย 2-3 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ :
1. น้ำพาสต้าต้มจนนุ่ม
2. ทอดเบคอนให้กรอบ
3. นำเนยตั้งไฟ ใส่เห็ด หอมใหญ่ผัดให้หอม ใส่นม 2 อย่าง
3. เติม เกลือ พริกไทย ชิมตามรส ชอบหวานใส่น้ำตาลได้ ใส่ผักชี
4. พอเสร็จนำน้ำซอสราด บนพาสต้า โรยผักชี ชีส เติมรสตามชอบ