![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhX-k1Inj7qgZHU57g6iStKf1QBXv25ezZuZmT9P76IzoTf_vWjD-km_4ivRacEfZs13ecegUMbbhopz19wxTnVhX4WZyDH6eN7QADA7RZr8syXUFIVTcwyllO-w0Hx2N9WNVKY-vzzt9k/s400/%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B8%B9%E0%B8%9C%E0%B8%B1%E0%B8%94%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%B2.jpg)
ส่วนประกอบ :
1. กากหมู 150 กรัม
2. กระเทียมตำ 1 ช้อนโต๊ะ
3. พริกขี้หนูตำ 1 ช้อนโต๊ะ
4. น้ำมันหอย 1 ช้อนโต๊ะ
5. น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา
6. ใบกระเพราะ 1 ถ้วย
7. น้ำมัน 2 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ :
1. นำน้ำมันตั้งไฟใส่ พริก และกระเทียมลงไปผัดให้หอม
2. ใส่กากหมูลงไปผัด ใส่น้ำมันหอย น้ำตาล ใบกระเพราะ
3. ผัดให้เข้ากันชิมรสตามชอบ