![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEi11BntwFGS4vc0uBb7GivpewVVJ5GI4cEvGkTUnGmYSQUjACIAHxDqvyFZk8wdmLJ2DR6h1IDp_e7d_R1p9C52tLwzH7fvBlYOPvlb9I4GHmVfH2vdiBYo2RXWK1zxPdDFd4ZahNTVcqE/s400/%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%B5%E0%B9%8A%E0%B8%A2%E0%B8%A7%E0%B8%97%E0%B8%AD%E0%B8%94_2.jpg)
![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgdOFd-72Q1zuOpvibOLI2WDXw2vM3t1-vl2ziGf2YbHmRJojLm-sU2b08jAX_KYrDfgp3IN6TDHa8DP4CzWTeu8tnoRd_fMFntMZm7xkm6MfMjasuBdHik0YOqyIia4bqr8B0kPSa8upY/s400/%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%B5%E0%B9%8A%E0%B8%A2%E0%B8%A7%E0%B8%97%E0%B8%AD%E0%B8%94_1.jpg)
4. ต้นหอมสับ 1 ช้อนโต๊ะ
5. น้ำมันหอย 1 ช้อนโต๊ะ
6. พริกไทย 1/2 ช้อนชา
7. น้ำมัน 2 ถ้วย
8. น้ำจิ้มไก่
วิธีทำ :
1. นำหมู และต้นหอม ผักชี พริกไทย น้ำมันหอย ผสมรวมกัน หมักไว้ 1/2 ชม.
วิธีทำ :
1. นำหมู และต้นหอม ผักชี พริกไทย น้ำมันหอย ผสมรวมกัน หมักไว้ 1/2 ชม.
2. นำแป้งเกี๊ยวมาแบ ออกแล้วนำหมูที่หมักเอาไว้ใส่เข้าไปในเกี๊ยวนิดหน่อย
แล้วนำน้ำมันแปะปลายมุมเล็กน้อย
แล้วนำน้ำมันแปะปลายมุมเล็กน้อย
3. นำกระทะตั้งไฟรอให้น้ำมันร้อนแล้ว ค่อยนำเกี๊ยวที่ห่อลงทอด