![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEiRmq32Uj2sPCAhcy0QsNKfQBaW0-IlKpCeLW0pG_IPXwbpdHDfZIQoqQcgKQsoDrCbIOq6-Ufb5iaVEX2ZB9iRi8mIZiBQewbQ5OGjV9uvLnNMwbSBOsidhFFGl9Pk8x0e0d1zWeaWBOc/s400/banana_dipping_5.jpg)
![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhhqz7cMcFajJdXT4az-Op9yY0-hVJ3bfU3681A4xTir0952WBQWsh9CLoB1J8tDwhdYDeTxKMAishz-AEurLbxn0GS3bSCk1lGdjyHDahhXxaXvcMkSaQdNyDVIB2mYijRCY0b_bg7C9w/s400/banana_dipping_4.jpg)
![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEg0QDbQe5Gfghyphenhyphen4c5oO0NtfQlRVBhiV8piVRt_ivhpu14M1K85FnKWLKBSE05wBpxL888kZGrUTsZHneFurS9IdGt_l5UriipteoDwG7b2pGkw3BGmhJHosPpd4oW_5ip7X1XS4dvhiu70/s400/banana_dipping_3.jpg)
![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEimLZ66ahqGq2aKu11gVNwnzB-SUaVE2v9AKQT0zqzihhyuUb2elWPysj5aJpF1u7_-qUzzEjVBiFLHUStu03BgIKoGvxf8Td31xwh7OLfjjQbIV50BjTbqTM-A-6rclU6RDLyYiEL9Fg4/s400/banana_dipping_3.jpg)
![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEihOLadXaQQVnunPgw67Y8jMQQd4lHur4XE06IqqnUFzj7XYor5PSH2Q6VHR-aqFpuD7we48eiPMFo4eIaj5D3MOMfxQW1b7eT3gnz8LJu3THVJeZWLBaHLFCEaSAhyphenhyphen9SAtz4yCkLC2Snw/s400/banana_dipping_2.jpg)
![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhf_msQ2AQb-l7haRXMA2ETrCPBTU4STSKUvSrYZBsE3qjqgrNFxH4rPlsAsF05PSheX7VaTlO7idaVhOcS4CLc4iyGFxPq6RT3V7gF5hewW604vbxF4PyBDHfcn_nbvoXYix9UwHuE5oU/s400/banana_dipping_1.jpg)
![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEg7hVyS9avAx9kV_X8wDDOU5gtZqQtPDzYtakGNJBzvjo78ijgej8K0qIj0T11sj7p1FS0EGscadTqVfzGdcpdm7FcYaI6X6HndrHY_8LtvhpZFKjt1X_kD-a0Wip7pI9OSGnrN4XiHNvs/s400/banana_dipping.jpg)
ส่วนประกอบ :
1. กล้อยหอม 6 ลูก
2. เม็ดช็อกโกแล็ต 100 กรัม
3. น้ำตาลทราย 1/2 ถ้วย
4. นม 1/2 ถ้วย
5. น้ำตาลตกแต่ง 1 ถ้วย
6. ไม้เสียลูกชิ้น 6 ไม้
วิธีทำ :
1. นำช็อกโกแล็ตใส่กะทะ ใส่นม และน้ำตาลเคียวไฟอ่อนๆ รอให้ละลาย
2. นำกล้วยเสียบไม่ หรือจะหั่นตามรูป แล้วนำไปจุ่มช็อกโกแล็ตแล้วคลุกน้ำตาลตกแต่ง
3. นำไปแช่ตู้เย็นรอให้ช็อกโกแล็ตแข็งก็ทานได้
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น