วันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2552

วิธีใช้หัวปลีแทนเนื้อปลา

เวลาเพื่อนๆ จะทำขนมจีน หรือจะทำอะไรที่ทำด้วยปลาแต่ว่าปลาไม่พอจะ
แนะนำเคล็ดลับอีกวิธี คือเพื่อนๆ นำหัวปลีต้มจนเปื่อยยุ่ย นำมาผสมโขลก
กับเนื้อปลาในปริมาณที่เท่าๆ กันแค่นี้ก็จะได้ขนมจีนที่เข้มข้นดูเหมือนกัน
เลยทีเดียวหล่ะ

0 ความคิดเห็น:

 
Blogger design by suckmylolly.com