วิธีดับกลิ่นสาบเป็ด หรือไก่ ก่อนนำไปปรุงอาหารให้นำไก่ไปแช่ในน้ำ
ที่ผสมละลายด้วย เบคกิ้งโซดาครึ่งช้อนชาโดยเอาไก่ที่แช่น้ำไปเข้าตู้เย็น
ประมาณครึ่งชั่วโมง จึงเอาออกเวลาปรุงให้นำเฉพาะไก่ หรือเป็ดไปปรุง
โดยเทน้ำเบคกิ้งโซดาทิ้งออกไป
วันพุธที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2552
วิธีดับกลิ่นสาบของไก่
เขียนโดย modoeye ที่ 08:16 0 ความคิดเห็น
ป้ายกำกับ: ไก่, ดับกลิ่นสาบ, chicken
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)