ส่วนประกอบ :
1. แหนมหั่น 200 กรัม
2. เม็ดมะม่วงหิมมะพานต์ทอด 100 กรัม
3. ต้นหอมหั่น 10 กรัม
4. ผักชีหั่น 10 กรัม
5. ขิงหั่นเต๋า 20 กรัม
6. พริกขี้หนูซอย 10 กรัม
7. ไข่ 1 ฟอง
8. เกล็ดขนมปัง 1 ถ้วย
วิธีทำ :
1. นำแหนมลงชุบไข่ และลงไปคลุกเกล็ดขนมปัง
2. นำน้ำมันตั้งไฟ และนำแหนมลงไปทอด
3. นำเม็ดมะม่วงลงทอดให้เหลือง
4. นำเครื่องเคียงวางและนำแหนมที่ทอดเสร็จแล้ววางทางแกล้มกัน