แล่เนื้อปลาที่ทำเสร็จแล้วนำแป้งสาลีโรยบางๆ ใช้มือตบเบาๆ
จึงค่อยใส่ลงในกะทะที่ร้อนจัดจะทำให้ได้เนื้อปลาที่มีรสอร่อย
หวานกว่าปลาที่ไม่ได้ใส่แป้งสาลี เพราะความหวานของเนื้อ
ปลาจะไม่ออกมาเวลาทอดและไม่ติดกระทะด้วย
วันจันทร์ที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2552
วิธีทอดปลาให้อร่อยและไม่ติกกระทะ
เขียนโดย modoeye ที่ 04:12 0 ความคิดเห็น
ป้ายกำกับ: ทอด, ปลา, ไม่ให้ติกกระทะ, fish, fried
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)