นำเนื้อที่มีกลิ่นนั้นคลุกด้วยเกลือ แล้วนำไปขยำด้วยใบตอง
ฉีกที่ทำเป็นฝอยแล้ว (ใบตองกล้วยฉีกเป็นฝอยตามยาว)
ขยำใบตองให้ทั่วเนื้อกลิ่นเหม็นนั้นจะหมดไปจากเนื้อแต่
ไปติดอยู่ที่ใบตองนั้นไม่เชื่อก็ลองดูกลิ่นก็จะหมดไปเอง
วันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552
วิธีทำเนื้อให้หายเหม็นกลิ่นอับ
เขียนโดย modoeye ที่ 04:05 0 ความคิดเห็น
ป้ายกำกับ: เคล็ดลับ, เนื้อ, เนื้อเหม็นอับ
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)