เวลาเพื่อนๆ ทำลาบเวลาที่ทำเนื้อก็ควรจะทำให้สุกไว้ก่อนการผสม
เนื้อกับมะนาว และเกลือ เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ทำให้เนื้อนุ่มและ การนำ
เนื้อไปรวนก่อนก็ทำให้น้ำแห้งลงเป็นเทคนิคที่ทำให้ลาบไม่แฉะใคร
สนใจจะใส่เครื่องในต้มเปื่อยแทนเนื้อ เคล้าหอมซอยบาง ๆ ก็จะได้
ลาบที่มีรสชาติแปลกและอร่อยเหมือนกัน
วันพุธที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2552
วิธีทำลาบให้อร่อย
เขียนโดย modoeye ที่ 06:24 0 ความคิดเห็น
ป้ายกำกับ: ลาบ
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)