ส่วนประกอบ :
1. เนื้อหมูหั่น 200 กรัม
2. ผงวาซาบิ 1/2 ช้อนชา
3. น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา
4. ซอสทงคัสสึ 1 ช้อนโต๊ะ
5. โชยุ 1 ช้อนโต๊ะ
6. ไข่ 1 ฟอง
7. เกล็ดขนมปัง 1 ถ้วย
8. แป้งชุบทอด 1 ถ้วย
วิธีทำน้ำจิ้ม :
1. ผสมโชยุ น้ำตาลทราย น้าซอสทงคัสสึ ผงวาซาบิ ผสมรวมกัน
วิธีทำ :
1. นำหมูที่หั่นไว้ ชุบลงไปในแป้งชุบทอด ไข่ และเกล็ดขนมปัง
2. นำน้ำมันตั้งไฟพอเดือดนำหมูลงไปทอดพอเหลืองยกลง หั่นพอคำ