เนื้อวัวต้องมีสีแดงสดสม่ำเสมอ ไม่หมองคล้ำ
เนื้อละเอียด แน่น ใช้มือกดแล้วไม่บุ๋มเป็นรอย
ลึกสามารถยืดหยุ่นขึ้นมาได้ดังเดิม มันสีเหลือง
เนื้อสันในจะเป็นเนื้อที่เปื่อยที่สุด เนื้อสะโพก
จะเหนียวถ้าเนื้อไม่สด และจะมีสีเขียวดำๆ
วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552
วิธีเลือกซื้อเนื้อวัว
เขียนโดย modoeye ที่ 07:40 0 ความคิดเห็น
ป้ายกำกับ: เนื้อ, วิธีเลือกซื้อเนื้อวัว, beef
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)