การเชื่อมกล้วยหักมุก ให้มองดูใสน่าทานไม่เละ นอกจาก
จะใช้กล้วยหักมุกห่าม แล้วต้องมีส่วนผสมของน้ำตาลทราย
กับน้ำเชื่อมพอเป็นยางมะตูม แล้วบีบน้ำมะนาว 2 ซีก หรือ
ประมาณ 1 ช้อนชาผสมลงไปด้วย จะช่วยให้กล้วยใสน่า
ทานยิ่งขึ้นอีกด้วย
วันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2552
วิธีเชื่อมกล้วย
เขียนโดย modoeye ที่ 05:33 0 ความคิดเห็น
ป้ายกำกับ: กล้วยเชื่อม, เชื่อม, banana
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)