ส่วนประกอบ :
1. เนื้อหั่น 150 กรัม
2. หัวหอมใหญ่ 50 กรัม
3. ต้นหอมญี่ปุ่น หรือต้นกระเทียมหั่น 50 กรัม
4. น้ำมันหอย 1 ช้อนโต๊ะ
5. ซีอิ๊วญี่ปุ่น 1 ช้อนโต๊ะ
6. น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา
7. น้ำมัน 1-2 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ :
1. ใส่น้ำมันตั้งไฟ ใส่หัวหอม และเนื้อลงผัดจนสุก
2. ใส่ใบต้นหอม น้ำมันหอย ซีอิ๊วญี่ปุ่น น้ำตาลทรายผัดให้เข้ากัน