เวลาเพื่อนๆ จะทำขนมจีน หรือจะทำอะไรที่ทำด้วยปลาแต่ว่าปลาไม่พอจะ
แนะนำเคล็ดลับอีกวิธี คือเพื่อนๆ นำหัวปลีต้มจนเปื่อยยุ่ย นำมาผสมโขลก
กับเนื้อปลาในปริมาณที่เท่าๆ กันแค่นี้ก็จะได้ขนมจีนที่เข้มข้นดูเหมือนกัน
เลยทีเดียวหล่ะ
วันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2552
วิธีใช้หัวปลีแทนเนื้อปลา
เขียนโดย modoeye ที่ 04:13 0 ความคิดเห็น
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)