เวลาทำน้ำยาบางคนก็คิดว่าทำไมไม่อร่อยเลยลองทำวิธีนี้ดู
ใส่หัวปลากุเลาลงต้มพร้อมกับเครื่องน้ำยา ประมาณ 1 หัว
หรือถ้าทำมาก ๆ ก็เพิ่มจำนวนหัวปลาจะทำให้น้ำยามีรส
อร่อยขึ้นมากเลย แต่ที่สำคัญอย่าลืมใส่กระชายลงไปด้วย
ใส่มาก ใส่น้อยตามชอบกระชายจะทำให้หอมมากยิ่งขึ้น
วันพุธที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2552
วิธีทำน้ำยาให้อร่อย
เขียนโดย modoeye ที่ 04:26 0 ความคิดเห็น
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)