ส่วนประกอบ :
1. กระดูกหมู 1/2 กก.
2. น้ำมันหอย 2 ช้อนโต๊ะ
3. ซอสมะเขือเทศ 2 ช้อนโต๊ะ
4. กระเทียมเจียว 2 ช้อนโต๊ะ
5. งาคั่ว 2 ช้อนโต๊ะ
6. กระเทียมตำ 2 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ :
1. นำหมูใส่ถ้วย มักด้วยน้ำมันหอย ซอสมะเขือเทศ งา1 ช้อนโต๊ะ
กระเทียม หมักไว้ 1 ชม.
2. นำเข้าเตาอบ ไฟ 250 องศา ประมาณ 30-35 นาที
3. ตักใส่จาน โรยด้วยงา และ กระเทียมเจียว