- ถ้าหน้าขนมแตก แสดงว่าใช้ไฟแรงเกินไป เนื้อในจะเป็นรู ๆ หยาบ ๆ แฉะ
- ถ้าอบออกมาแล้วหน้ายุบ เพราะแป้งน้อยเกินไป หรือไข่อาจมากไป
- ถ้าเนื้อข้างในเป็นชั้น ข้างบนเบานิ่ม ข้างล่างหนักแฉะ เป็นเพราะผสมไม่
เข้ากันดี หรือใส่ไข่ขาวแล้วคนไม่ทั่ว
- ถ้าหน้าขนมแฉะเป็นเพราะอบไม่แห้ง หรือใส่น้ำตาลมากเกินไป
วันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2552
วิธีดูการอบขนมปัง
เขียนโดย modoeye ที่ 05:55 0 ความคิดเห็น
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)