กระเจี๊ยบมอญเวลาต้มจะเป็นยางเหนียว ๆ เราก็แก้ด้วยการบีบ
มะนาว หรือ ส้มมะขามสัก 2-3 ฝัก ในน้ำเดือดค่อยใส่กระเจี๊ยบ
ต้มพอสุก อย่าต้มนานเดี๋ยวผักจะเปลี่ยนสีจ้า
วันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2552
วิธีต้มกระเจี๊ยบมอญ
เขียนโดย modoeye ที่ 06:41 0 ความคิดเห็น
ป้ายกำกับ: กระเจี๊ยบมอญ, ต้ม
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)