ส่วนประกอบ :
1. เนื้อหมูหั่น 200 กรัม
2. แป้งชุบทอด 1 ถ้วย
3. แป้งเกล็ดขนมปัง 1 ถ้วย
4. ไข่ 1 ฟอง
5. โชยุ 1 ช้อนโต๊ะ
6. น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา
7. ซอสทงคัสสึ 2 ช้อนโต๊ะ
8. ซอสมะเขือเทส 1 ช้อนโต๊ะ
9. น้ำมัน 1 ถ้วย
วิธีทำ :
1. นำไข่ตีให้แตก นำหมูลงไปคลุกแป้งชุบทอด
2. นำหมูลงไปชุบไข่ ตามด้วยเกล็ดขนมปัง
3. นำลงทอดจนสุกเหลือ ยกลง
4. น้ำจิ้มนำซอสทั้งหมดผสมกัน น้ำจิ้มจะโรยงาด้วยก็ได้ตามชอบ