เวลาหั่นหัวหอมใหญ่เป็นชิ้นบาง ๆ ไว้สำหรับผัดหรือแกง
มีเคล็ดลับอยู่อย่างหนึ่ง ที่หอมนั้นจะมีรสหวานยิ่งขึ้นเมื่อ
เราผัดแล้วให้เพื่อน ๆเอาน้ำตาลทรายโรยคลุกกับหัวหอมที่
หั่นหมักทิ้งไว้สัก 20-30 นาทีแล้วค่อยเอาไปทำอาหาร
วันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2552
เคล็ดลับให้หอมยิ่งหวาน
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น