ส่วนประกอบ :
1. ไก่หั่น 100 กรัม
2. หมูฝอย 100 กรัม
3. กระเทียมตำ 1 ช้อนโต๊ะ
4. น้ำมันหอย 1 ช้อนโต๊ะ
5. น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา
6. พริกไทย 1/2 ช้อนชา
7. ไข่ 2 ฟอง ทอดหั่นแต่งจาน 1 ฟอง ผัด
8. ต้นหอมหั่น 1 ช้อนโต๊ะ
9. น้ำมัน
10. ข้าวสวยหุง 1 กระป๋อง
วิธีทำ :
1. นำน้ำมันตั้งไฟ ใส่กระเทียม ไก่ ขิง ผัดให้หอม
2. ใส่ไข่ต้นหอม น้ำมันหอย น้ำตาล พริกไทย ข้าวผัดให้เข้ากัน
3. ทอดไข่แบบไข่เจียว แล้วนำมาหั่นวางแต่งจาน และหมูฝอย
1. ไก่หั่น 100 กรัม
2. หมูฝอย 100 กรัม
3. กระเทียมตำ 1 ช้อนโต๊ะ
4. น้ำมันหอย 1 ช้อนโต๊ะ
5. น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา
6. พริกไทย 1/2 ช้อนชา
7. ไข่ 2 ฟอง ทอดหั่นแต่งจาน 1 ฟอง ผัด
8. ต้นหอมหั่น 1 ช้อนโต๊ะ
9. น้ำมัน
10. ข้าวสวยหุง 1 กระป๋อง
วิธีทำ :
1. นำน้ำมันตั้งไฟ ใส่กระเทียม ไก่ ขิง ผัดให้หอม
2. ใส่ไข่ต้นหอม น้ำมันหอย น้ำตาล พริกไทย ข้าวผัดให้เข้ากัน
3. ทอดไข่แบบไข่เจียว แล้วนำมาหั่นวางแต่งจาน และหมูฝอย
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น