ปรกติแล้วเห็ดจะดำไม่น่าทาน และมีกลิ่นเหม็นดิน ลองนำมาหั่นเป็นชิ้น ๆ
แล้วใส่หม้อต้มกับน้ำมะขามเปียก สัก 1 ฝัก ปล่อยให้เดือดประมาณ 5 นาที
เทออกแล้วนำมาล้างน้ำให้สะอาด แต่ถ้าจะเก็บไว้ทานวันหลังก็แช่น้ำไว้คอย
อุ่น หรือจะนำเข้าตู้เย็นก็ได้นะจ๊ะ
วันศุกร์ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2552
วิธีทำเห็ดตับเต่าให้อร่อย
เขียนโดย modoeye ที่ 06:08
ป้ายกำกับ: ถนอมอาหาร, วิธีเก็บเห็ด, เห็ด, เห็ดตับเต่า
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น