4. ต้นหอมสับ 1 ช้อนโต๊ะ
5. น้ำมันหอย 1 ช้อนโต๊ะ
6. พริกไทย 1/2 ช้อนชา
7. น้ำมัน 2 ถ้วย
8. น้ำจิ้มไก่
วิธีทำ :
1. นำหมู และต้นหอม ผักชี พริกไทย น้ำมันหอย ผสมรวมกัน หมักไว้ 1/2 ชม.
วิธีทำ :
1. นำหมู และต้นหอม ผักชี พริกไทย น้ำมันหอย ผสมรวมกัน หมักไว้ 1/2 ชม.
2. นำแป้งเกี๊ยวมาแบ ออกแล้วนำหมูที่หมักเอาไว้ใส่เข้าไปในเกี๊ยวนิดหน่อย
แล้วนำน้ำมันแปะปลายมุมเล็กน้อย
แล้วนำน้ำมันแปะปลายมุมเล็กน้อย
3. นำกระทะตั้งไฟรอให้น้ำมันร้อนแล้ว ค่อยนำเกี๊ยวที่ห่อลงทอด
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น