ส่วนประกอบ :
1. ตับหมูหั่น 100 กรัม
2. ดอกกุ้ยช่ายหั่น 200 กรัม
3. น้ำมันหอย 1 ช้อนโต๊ะ
4. น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา
5. พริกไทย 1/2 ช้อนโต๊ะ
6. กระเทียมตำ 1 ช้อนโต๊ะ
7. น้ำมัน 2 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ :
1. นำน้ำมันตั้งไฟ ใส่กระเทียมและ ตับหมู ผัดจนสุก
2. ใส่ดอกกุ้ยช่าย เติมน้ำมันหอย น้ำตาลทราย พริกไทย
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น