ส่วนประกอบ :
1. หมูสับ 200 กรัม
2. ผักกาดขาว 2 หัว
3. หัวหอมใหญ่ซอย 2 ช้อนโต๊ะ
4. น้ำมันหอย 1 ช้อนโต๊ะ
5. น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา
6. ผักชีซอย 1 ช้อนโต๊ะ
7. ต้นหอมซอย 1 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ :
1. นำหมูสับมาผัก กับ น้ำมันหอย หัวหอม น้ำตาล ต้นหอม ผักชี
2. ผักทิ้งไว้ครึ่งชั่วโมง ถ้าชอบเค็มก็เติม ซีอิ๊วขาว หรือน้ำปลาตามชอบ
3. นำหมูมายัดลงไปในผักกาดขาว
4. นำไปนึ่ง ประมาณ 30-45 นาที
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น