เห็ดทุกชนิดที่จะนำมาประกอบอาหาร ถ้าไม่อยากให้ช้ำหรือกระจุย
ควรล้างด้วยน้ำร้อน คือ เราเอาเห็ดใส่กะละมัง หรือหม้อ แล้วเทน้ำ
ร้อนลงไปทิ้งไว้สักครู่ พอน้ำหายร้อนแล้วล้างได้ทันทีถ้าจะให้ดินที่
ติดอยู่กับเห็ดออกง่ายยิ่งขึ้น ใช้ผ้าถูช่วยเสร็จแล้วล้างน้ำเย็นอีกที
วันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2552
วิธีล้างเห็ดให้สะอาดเร็ว
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น