ขนมชั้นแต่ละชั้นควรนึ่งให้สุกดีเสียก่อน ถ้าไม่สุกจะทำให้ชั้นที่
จะใส่สี สีก็จะลอกไปผสมกับชั้นสีขาว และจะต้องตั้งถาดนึ่งก่อน
ประมาณ 5 นาที และพยายามให้ถาดตรง และเมื่อใส่ขนมแต่ละ
ชั้นไม่ต้องยกถาดลง และรังถึงฝาจะต้องปิดให้สนิทด้วยนะจ๊ะ
วันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2552
วิธีทำขนมชั้นให้อร่อย
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น