ปลาเนื้ออ่อนนำมาทำความสะอาดให้สะอาด แล้วใช้เกลือ หรือน้ำปลาก็ได้
คลุกเคล้าให้ทั่วๆ แล้วนำลงทอดกับน้ำมันพอเหลือง ก็ตักออกแล้วพักเอาไว้
เทน้ำมันออกจากกะทะ พอเสร็จแล้วก็ตำกระเทียมพริกไทย แล้วก็เอาไปเจียว
กับเนยพอเหลือง และหอมดีแล้วก็เอาปลาที่ทอดไว้แล้วลงคลุกในกระทะแค่นี้
จะทำให้ปลานั้นกรอบหอมอร่อยเด็ดเลยทีเดียว
วันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2552
วิธีทำปลาเนื้ออ่อน
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น