การที่จะทำหน่อไม้ให้อร่อย และกรอบ นั้นไม่ว่าจะเป็นหน่อไม้อัดปี๊บ
หรือจะเป็นหน่อไม้สดก็ตาม เวลาที่เพื่อนๆ จะต้มก่อนนำไปปรุงอาหาร
ควรใส่น้ำตาลทรายลงไปในหม้อต้มหน่อไม้ สัก 1 ช้อนโต๊ะ ถ้าหน่อไม้
มากก็สามารถใส่น้ำตาลเพิ่มตามปริมาณจ้า จะทำให้หน่อไม้หวาน และ
กรอบน่าทานมากๆ
วันอังคารที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2552
วิธีทำหน่อไม้ให้หวาน และ กรอบ
เขียนโดย modoeye ที่ 04:14
ป้ายกำกับ: หน่อไม้, อร่อย, bamboo shoot
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น