เพื่อนๆคงจะเคยเจอปัญหาความเผ็ดจากครก
หลังจากตำ พริกแล้วความเผ็ดก็ยังคงค้างอยู่ทำให้
อาหารจานต่อไปหมดรสชาติ วันนี้อยากจะแนะนำ
เคล็ดไม่ลับกับเพื่อนๆ ว่าลองเอาข้าวสารมาตำให้
ละเอียดแล้วบดไปบดมานานๆ แล้วจึงเทข้าวออก
หลังจากนั้นก็นำครกไปล้างน้ำแล้วนำครกนั้นไปตาก
แดดให้แห้งแค่นี้ครกก็จะหายเผ็ดแล้ว
วันเสาร์ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2551
วิธีทำให้ความเผ็ดหายจากครก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น