เพื่อนๆก็คงเคยทานปลาแล้วหมดอารมณ์เหมือนกันใช่มะจ๊ะ
เมื่อพอทานแล้วเหม็นมากๆ เหมือนเจ๊หน่ะจมูก ลิ้น เร็วมาก
กับกลิ่นคาวพอได้กลิ่นปุ๊บ อูยไม่อยากทานไรต่อละวันนี้เลยจะ
แนะนำเคล็ดไม่ลับบางอย่าให้เพื่อนกันบ้าง คือ ถ้าเติมใบชาจีน
ลงไปสัก 6-7 ใบ และถ้าต้องการจะเพิ่มรสชาติปลาต้มให้ดีขึ้น
โดยการทุบหอมลงไปสัก 2-3 หัว เพียงเท่านี้เองจ้า
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2551
วิธีต้มปลาไม่ให้คาว
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น