หวัดดีจ้าวันนี้ขอแนะนำเคล็ดไม่ลับมาบอกนะจ๊ะ วิธีหุงข้าวให้หอม
จำได้ว่าเมื่อสิบกว่าปี ที่แล้วมีข้าวยี่นึงจำมะได้ละว่ายี่ห้ออะไร
สมัยนู้นแพ็คเก็จยังไม่สวยงามเหมือนสมัยนี้ แพ็กเก็จเป็นสีเงาๆ
แหม๋หรูจังสวยงามตอนแรกที่ซื้อทานก็เพราะว่า แพ็กเก็จสวยดี
แท้น๊อแถมสมัยนั้นข้าวแบบที่มีใบเตยไม่เคยมีที่เห็นก็อันนี้อันเดียว
แหม๋จากบ้านไปนานกลับมาอีกทีอูยทันสมัยไฮเทคแท้น๊อ เอาหล่ะ
ฝอยสะน้ำลายแตกฟองเลยวันนี้เริ่มกันเลยนะจ๊ะ
เวลาจะหุงข้าวใช้ข้าวสาร 1 กระป๋องใส่ข้าวเหนียว 2 ช้อน
โต๊ะหุงโดยไม่ต้องเช็ดน้ำ และใส่ใบเตยลงไปเล็กน้อยนะก๊าปป
จะทำให้นิ่มหอมน่ารับประทานเชียวหล่ะ
วันจันทร์ที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2551
วิธีหุงข้าวให้หอม
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น